KHU ĐÔ THỊ SỐ 3 – ĐIỆN NGỌC

Gọi ngay : 0937 179 579 Mua Bán – Ký gởi nhanh nhất !

KHU ĐÔ THỊ SỐ 3 – ĐIỆN NGỌC: là dự án trọng điểm tại khu vực phía Nam Đà Nẵng giáp KĐT FPT ĐÀ NẴNG . những điểm mạnh về vị trí và các tiện ích liền kề . KĐT Số 3 là một dự án đáng quan tâm nhất trong giai đoạn hiện nay . Liên hệ trực tiếp: 0905.575.000 – 0937.179.579 ( Zalo ) 

Với Khu đô thị Làng đại học, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại và sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên trong những tiện ích xanh bao phủ dự án.

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3
“Trung tâm làng đại học”

“Đất nền Điện Ngọc”
————————————
Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

+ Thanh toán linh hoạt theo từng tiến độ
+ Hỗ trợ miễn phí đón sân bay
+ Hỗ trợ miễn phí thiết kế xây dựng, các nhà cung cấp chất lượng cao.
+ Hỗ trợ thanh toán lệ phí trước bạ và phí sang tên trên Giấy chứng nhận QSDĐ
Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 • Kề dự án FPT
 • Gần các trường Làng Đại Học
 • Chợ Điện Ngọc
 • Gần sông Cổ cò
 • Gần khu nghỉ dưỡng CocoBay
 • Gần Biển

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 • KĐT Số 3 là khu đất nền giá rẻ Đà Nẵng nhất hiện nay, Sở hữu một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, Khu đô thị Làng Đại Học mở ra cơ hội cho mọi nhà đầu tư và khách hàng đến với một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và một nơi chốn an cư thịnh vượng, vững bền.
 • Điểm nhấn bên trong dự án chính là khu vực quảng trường hồ sinh thái – công viên trung tâm gần 2ha, sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng của cư dân khu đô thị, nơi môi trường sống bên thiên nhiên. Đồng thời ngay trung tâm của dự án là trường Đại học Đông Á, sau lưng khu nghỉ dưỡng Cocobay một hạng mục quan trọng trong việc phát triển giáo dục, du lịch.

Đặc biệt hơn nữa, dự án Làng đại học (khu đô thị số 3) là bất động sản giá rẻ nam Đà Nẵng nhất hiện nay. Vì vậy, hãy bấm gọi ngay:

Với lợi thế về vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, giá rẻ, hạ tầng đang hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, khu vực giàu tiềm năng phát triển mở rộng phía Nam Đà Nẵng, tiện ích đô thị đa dạng, nhà đầu tư và phân phối uy tín, khu đô thị số 3 đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm trên cả 3 miền đất nước.

Bất động sản phía Nam Đà Nẵng là khu vực có nhiều lợi thế mạnh về văn hóa cũng như danh lam thắng cảnh với các di sản văn hóa thế giới, hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại đang góp phần hình thành đa đạng dòng bất động sản nơi đây. Chạy dọc theo tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc là các bất động sản du lịch và nghĩ dưỡng cao cấp 5* dọc ven biển, còn tuyến đường Đà Nẵng – Hội An là các bất động sản đô thị. Chính sự kết hợp hài hòa đó đã góp phần cộng hưởng gia tăng giá trị bất động sản phía Nam Đà Nẵng.

TỔNG QUAN 

Phoi canh Khu do thi so 3

 


VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Khu đô thị nằm trên trục 48m nối TP Đà Nẵng và TP Hội An và kế khu du lịch Non Nước và làng Đại học Đà Nẵng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Cư dân khu đô thị dễ dàng di chuyển về trung tâm Đà Nẵng 8km qua đường Trần Đại Nghĩa, rút ngắn khoảng cách đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 8km qua đường Nguyễn Tri Phương nối dài, hay đi đến QL 1A thông qua cầu Tứ Câu hoặc đường Vành đại phía Nam đang xây dựng. Đồng thời để thỏa mãn niềm vui chơi golf thì chỉ mất 3km đến sân golf Montgomerie links, cũng chỉ mất 5km đến khu ẩm thực BBQ tại Hyatt Regency Da Nang, The Cham…10 km về TP Hội An cổ kính

 • Hướng Đông giáp: KĐT Số 4, và Sông Cổ Cò, Cách biển 1km
 • Hướng Nam giáp: Chợ Điện Ngọc, và tuyến đường 33m DT603 chạy thẳng xuống biển
 • Hướng Tây giáp: KĐT 1A – và tuyến đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa
 • Hướng Bắc giáp: KĐT FPT và KĐT 1B và làng Đại Học Đà Nẵng

Vi tri Khu do thi so 3


LIÊN KẾT VÙNG KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Vi tri Khu do thi so 3


TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Với quy hoạch theo chuẩn mực cuộc sống, diện tích đất ở chưa đến 20ha, còn lại là đất dành cho các dịch vụ thương mại, trường học, đường giao thông và công viên cây xanh. Hạ tầng giao thông đang quá trình hoàn thiện phần trải thảm nhựa và trồng cây xanh, các vị trí mở bán đều đã có sổ đỏ và có thể xây nhà ở. Trong thời gian tới chủ đầu tư tiếp tục đầu tư cảnh quan của dự án.

Điểm nhấn bên trong dự án chính là khu vực quảng trường hồ sinh thái – công viên trung tâm gần 2ha, sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng của cư dân khu đô thị, nơi môi trường sống bên thiên nhiên. Đồng thời ngay trung tâm của dự án là trường Đại học PHAN CHÂU TRINH, một hạng mục quan trọng trong việc phát triển giáo dục.

Tien ich Khu do thi so 3


SƠ ĐỒ PHÂN LÔ KHU ĐÔ THỊ SỐ 3 

 

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ CHÍNH XÁC NHẤT CÓ KÈM TÊN ĐƯỜNG QUY HOẠCH

GIÁ BÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Vui lòng liên hệ: 0905.575.000 – 0937.179.579  để biết thêm chi tiết. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐỊNH GIÁ TỐC HÀNH – CHÍNH XÁC THỊ TRƯỜNG 


CHÍNH SÁCH 

+ Tặng bản vẽ thiết kế

+ Hỗ trợ chi phí sang sổ

+ Chiết khấu cao cho những khách hàng đầu tiên.

+ Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp